เหนือ

พราวภูฟ้า ฮิปแอนด์กรีน รีสอร์ต

พราวภูฟ้ารีสอร์ตเป็นสถานที่ทีเหมาะสำหรับการพักผ่อนในอ้อมกอดของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์พร้อมกับแม่น้ำที่ไหลและอากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเราตลอดเวลา เราคำนึงถึงความสำคัญของธรรมชาติเราจะสามารถอยู่กับมันได้ตลอดไป พราวภูฟ้าจึงอยู่ด้านเดียวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติโดยเน้นที่แนวคิดของ Hip & Green Resort 

rnrn

ห้องพักพองเรามีอยู่ 2 โซน ให้คุณเลือกพักผ่อน

rnrn

ห้องพักแบบวิลล่า จะเป็นบ้านพักหลังเล็กๆ อยู่ติดลำธารมีต้นไม้ล้อมรอบ ขนาดห้องประมาณ 38 – 45 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงนั่งเล่นซึ่งลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจชมวิวลำธารด้านหลังห้องได้ ลักษณะห้องน้ำจะอยู่แยกจากตัวห้องนอน มีสวนหย่อมเล็กๆ อยู่ตรงกลางห้อง เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาพักแบบ 2 ท่าน

rnrn

ห้องพักแบบภูโซน จะเป็นห้องพักแบบตัวตึก มี 3 ชั้น ชั้นละ 3 ห้อง ลักษณะห้องจะกว้างกว่าแบบวิลล่า ขนาดห้องประมาณ 65 ตารางเมตร สามารถพักได้ห้องละ 2 ท่าน  (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง ราคา 1200 บาท) เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก หรือแกงค์เพื่อนที่ต้องการพักห้องเดียวกัน  ในห้องพักก็จะมีอ่างจากุซซี่อยู่ตรงนอกระเบียงห้อง และบางห้องเป็นสระว่ายน้ำ สามารถเลือกพักห้องที่เห็นวิวลำธารหรือวิวภูเขาได้

rnrn

พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับเรา ณ.พราวภูฟ้ารีสอร์ตเชียงใหม่..