เหนือ

เวียงท่าแพ รีสอร์ท

โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์บูติกรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่เลขที่ 47 ถนนท่าแพ (ซอย 4) บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ โรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัยภายในโรงแรมสงบร่มรื่นด้วยบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย

โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท เป็น 1 ใน 30 ที่พักที่ได้รับการแนะนำว่าเป็นที่พักโซนในเมืองเชียงใหม่ที่มีห้องพักสวยและบรรยากาศดีจากเพจท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเชียงใหม่นอกจากนั้นแล้วโรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกการันตีจากผลโหวตและแนะนำโรงแรมจากเว็ปไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก TripAdvisor โดยได้รับรางวัล TripAdvisor's Travelers'Choice Award 2020 ที่ผ่านมา อีกทั้งโรงแรมยังได้รับเครื่องหมาย SHA Certified จากหน่วยงานของรัฐบาลเพื่อยืนยันถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักที่โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท

โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว, ร้านอาหารและสถานบันเทิงรวมทั้งย่านช็อปปิ้งซื้อสินค้าและของที่ระลึกได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น

- ตลาดวโรรส (กาดหลวง) ร้านกู้ดวิว, ร้านริเวอร์ไซด์, ไนท์บาร์ซ่าร์, ประตูท่าแพ, ประตูเชียงใหม่, ถนนนิมมานเหมินทร์, ห้างสรรพสินค้าเมญ่า, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตและเซ็นทรัลเฟสติวัล, สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดเจดีย์หลวง, วัดพระสิงห์, วันพันเตา, วัดชัยมงคล, วัดเกตุการาม, วัดสวนดอก, วัดอุโมงค์, วัดดอยคำ, สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, สวนเสือแม่ริม, น้ำพุร้อนสันกำแพง, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่, สถานีรถไฟ, สถานีขนส่งอาเขต ฯลฯ

โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับ 1-2 ท่านหรือห้องพักสำหรับครอบครัว 3-4 ท่าน ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานของโรงแรมนอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ร้านอาหาร, อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย, Wi-Fi ทุกห้อง และที่จอดรถส่วนตัวของโรงแรมไว้บริการ