ตะวันออก

เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ท

เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเขาพระตำหนัก ซอย 4 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในพัทยา ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 2.0 km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 80 นาที หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ท่านจะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์, จุดชมวิว, วัดพระใหญ่, วิหารเซียน, สวนสนุกพัทยาปาร์ค และท่าเรือแหลมบาลีฮาย

เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ต มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีWi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, รถรับส่งสนามบิน, ห้องสำหรับคู่และครอบครัว ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

ที่ัพักมีห้องพักจำนวน 59 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวนหย่อม ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว หากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในพัทยา เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ต จะเปรียบได้ดั่งบ้านหลังที่สองของท่าน