คู่มือการใช้งาน

สมัครสมาชิกก่อนลงประกาศ เพื่อสิทธิพิเศษต่างๆและช่องทางการติดต่อจากลูกค้าของท่าน สมัครง่ายๆแค่นาทีเดียว

ท่านสามารถดูข้อมูลการจองและสถานะการจองได้ทุกเมื่อเพียงลงชื่อเข้าสู่ระบบของเราแล้วไปที่เมนู “การจองของฉัน” หากท่านไม่ทราบข้อมูลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ ท่านสามารถไปที่อีเมลยืนยันการจองที่ได้รับ แล้วคลิกลิงก์ “จัดการข้อมูลการจอง”

1. ถ้าท่านมี Facebook แล้ว ท่านเพียงกดที่ปุ่มสีน้ำเงิน “Sign up with Facebook” ระบบจะสร้างบัญชีสมาชิกของท่านอัตโนมัติและลงชื่อเข้าใช้งานในระบบทันที

2. กรณีไม่ต้องการเข้าสู่ระบบจาก Facebook ให้ท่านกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกด “ลงทะเบียน” หลังจากนั้นระบบจะส่ง Verify Email ไปที่อีเมล์ที่ท่านใช้สมัครไว้ ให้ท่านเข้าไปตรวจสอบอีเมล์ของท่าน และคลิ๊ก link ที่อยู่ในอีเมล์นั้นเพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นอีเมลล์ของท่าน จึงถือว่าได้สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นท่านจะได้รับอีเมลล์แจ้งข้อมูล Username และ Password ของท่านอีกครั้ง เพื่อใช้เข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ได้

สำหรับคนที่ลงทะเบียนโดยไม่ใช้ Facebook หากยังไม่ได้รับอีเมล์เพื่อทำการ Verify สมาชิก ขอให้ท่านเช็คตามนี้

1. ตรวจสอบว่าอีเมล์เข้าไปอยู่ใน Folder ที่เป็น Junk mail หรือ Bulk หรือเปล่า? 

2. ทบทวนตนเองว่าระบุอีเมลล์ในตอนลงทะเบียน ถูกต้องหรือไม่ สะกดผิดหรือเปล่า จึงทำให้ไม่ได้รับอีเมลล์แจ้งจากระบบ

หากท่านตรวจสอบ / หาอีเมลล์ไม่เจอเลย ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือได้โดยส่ง ใช้อีเมลล์ (ที่ท่านลงทะเบียน) มายังอีเมลล์ admin@livinginsider.com สอบถามเรื่องยังไม่ได้รับ Verify อีเมล์ จากระบบ

คำเตือน : ขอให้ลงทะเบียนใช้บัญชีสมาชิกเพียงชื่อเดียวเท่านั้น หากระบบตรวจการใช้ข้อมูลสมาชิกซ้ำซ้อนกัน หรือจงใจลงทะเบียนไว้หลายชื่อ สมาชิกดังกล่าวจะถูกระงับการใช้บริการโดยทันทีและไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า